NHÀ CẦM QUYỀN VIỆT NAM HÃY NGƯNG NGAY VIỆC CÔNG DIỄN BỘ MẶT GIAN XẢO, BÓP MÉO SỰ THẬT!

Công Lý

MUỐN BƯỚC VÀO THẾ GIỚI VĂN MINH VÀ VĂN HÓA,
NHÀ CẦM QUYỀN VIỆT NAM HÃY NGƯNG NGAY VIỆC CÔNG DIỄN BỘ MẶT GIAN XẢO, BÓP MÉO SỰ THẬT!

Thật là nói dối quen thói không biết ngượng miệng khi mà hết công văn của UBND Hà Nội đến các tờ báo quốc doanh như An ninh Thủ Đô, Hà Nội Mới…lại tìm cách đổi trắng thay đen không biết trơ trẽn ! Những sự việc xảy ra giữa ban ngày ban mặt, trước hàng triệu triệu đôi mắt chứng kiến, với những bức ảnh chụp và video còn lưu lại , và cả những nhân chứng sống nữa, vậy mà UBND HN và các tờ báo quốc doanh kia đã không biết xấu hổ khi chụp mũ và bôi nhọ giáo dân và Tòa Giám Mục là kích động, là đánh bị thương và lăng mạ cán bộ, hủy hoại tài sản của nhà nước, gây mất trật tự công cộng…

Tòa Giám Mục Hà Nội thật là nhanh nhẹn khi lập tức có đơn khiếu nại ngay ngày hôm sau để vạch trần những luận điệu vu khống và « cố tình xuyên tạc sự thật » này. Sự thật vãn là sự thật ! Người dân đâu còn dễ bị lường gạt bởi một chính quyền và những tay sai bất lương . Chỉ cần một tấm hình, một đoạn video là đủ tiếng nói mạnh mẽ hơn cả mấy cái công văn và các tờ báo gian dối kia.

Tại sao quý vị không biết ngồi lại đẻ trao đổi, đối thoại và bàn bạc, nhưng cứ cố tình có những thái độ mọi rợ của một thời đã qua thế kia ? Hôm nay quý vị đã bước vào một thế giới văn minh rồi, sao quý vị tiếp tục cư xử cách đáu đừong xó chợ vậy ? Vận mệnh của một quốc gia sẽ đi về đâu khi những người như quý vị đang nắm nó ? Quý vị đã làm hỏng cả một thế hệ với lối giáo dục dối trá này rồi chưa đủ sao ? Thế hệ thiếu nhi « cháu ngoan Bác Hồ » mà quý vị đã đào tào sẽ nên những con người bóp méo sự thật, đổi trắng thay đen như vậy được sao ? Tại sao quý vị vẫn còn tiếp tục diễn trò hai mặt với thé giới văn minh này mà không nhận ra được rằng những thái độ hành xử phi nhân và phivăn hóa của quý vị trước đây cần phải được tống vào hố rác của cuộc đời ?

Quý vị chỉ mất công, mất thời gian, tiêu tồn tiến bạc của dân khi muốn xây dựng một « xã hội công băng, văn minh và giàu mạnh » mà thôi, bởi vì sự dối trá gian xảo đeo bám dai dẳng nơi nhân cách của quý vị và nơi những người quý vị đào tạo nên sẽ làm sụp đổ nó ngay tức khắc ! Hãy đào tạo con người trước tiên, trước khi nghĩ đến những điều khác, bởi vì con người mà quý vị đào tạo nên « cướp nhà giàu trao cho ngừoi nghèo » là một con người bệnh hoạn và chỉ là một con rối bị quý vị lợi dụng mà thôi ! Quý vị đã lật đổ « tầng lớp địa chủ » đẻ rồi bây giờ một tầng lớp địa chủ mới là chính quý vị đang sống giàu sang trên xương máu của người dân, đang bóc lột người dân. « Nhà nước quản lý, Đảng lãnh đạo » thay cho « ông chủ » là nhân dân đó là cách mà quý vị đang dùng chính ngừoi dân như là công cụ phục vụ cho tham vọng vô đáy của quý vị. Hãy ngưng ngay những khẩu hiệu lường gạt và mị dân ! Chính quyền của quý vị đâu phải là một chính quyền của dân, do dân và vì dân, nhưng những gì quý vị đang công diễn đã chứng tỏ rằng chính quyền của quý vị, qua thói quen dối trá đổi trắn thay đen, là một chính quyền hại dân, lợi dụng dân và lường gạt dân. Hãy ngưng ngay việc công diễn bộ mặt dối trá đổi trắng thay đen này để ngừoi dân VN thực sự có được một cuộc sống văn minh và văn hóa theo kịp đã tiến của văn minh nhân loại. Những dối trá xuyên tạc sự thật của quý vị sẽ là những « gậy ông đập lưng ông » trong thế giới văn minh tiến bộ này ! Hãy tích đức cho con cháu của quý vị, để mai ngày con cháu của quý vị không bị quả báo bởi những gì quý vị đang làm hôm nay.

Công Lý

 

Ghi nhận :

Một nguồn tin cho biết là quân đội không muốn can dự vào việc đàn áp dân lành vào giờ G hôm qua, nhưng chỉ thấy toàn là công an có mặt. Phải chăng quân đội đã thấy được sự gian dối trong cách đưa tin xuyên tạc sự  thật của UBND HN, tờ An Ninh THủ Đô và Hà Nội Mới? Sự kiện này cũng có thể cho thấy chia rẽ trong nội bộ của Đảng và vị thế của TT Dũng ?  Quân đội (quan võ)  đang đứng về phía TT Dũng còn công an (quan văn) đang đứng về UBND HN và…? Những tay quan văn (tham mưu hay là quan tham) ăn ních bụng , tham mưu tào lao (hết cấm xe ba bánh đến cấm bán hàng rong, rồi hai công văn vô trách nhiệm của UBND HN…), nhưng khi phải đối mặt với khó khăn nguy hiểm thì chạy trốn , đưa đẩy trách nhiệm cho quan võ! Thật sự quân đội đó cuối cùng là ai? Là concháu của người dân mà thôi, vì thế họ đâu có thể ra tay đám áp các bậc làm cha mẹ của họ !)
Lời khuyên nhỏ cho bà Thanh Hằng là nhữhg gì tôi viết đây là tôi chịu trách nhiệm, chứ bà đừng đem vào trong một công văn-bản án bắt Tòa Giám Mục Hà Nội chịu trách nhiệm thì người ta cười bà quá ấu trĩ !
xem thêm video :
 Xem video Nữ Vưong Hòa Bình ở đây .
Xem video Đường Hy Vọng ở đây .
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: