XUÂN NHÂN QUYỀN & CÔNG LÝ

Công Lý                         XUÂN NHÂN QUYỀN & CÔNG LÝ

Ngày đầu xuân bao người đi xa nhớ về quê hương, gia đình và những người thân yêu . Cầu chúc cho Đất Nước được hòa bình và công lý ngự trị. Cầu chúc cho gia đình , người thân yêu và tất cả mọi người VN trên khắp thế giới được bình an và hạnh phúc .

Ngày đầu xuân xin dâng lên Chúa quê hương, đất nước và con người Việt Nam, xin Chúa chúc lành cho người dân nước Việt, để mọi người được sống an bình vui tươi , ấm no hạnh phúc, được hưởng một nền công lý và nhân quyền xứng với phẩm giá con người .
Ngày đầu xuân xin hướng về Giáo Hội Mẹ VN và Giáo Hội Mẹ Hoàn Vũ. Nguyện xin cho Giáo Hội Mẹ VN và Giáo Hội Mẹ Hoàn Vũ và qua đó tất cả mọi tôn giáo trên thế giới, được sống trọn vẹn quyền căn bản của nhân phẩm con người , quyền tự do tôn giáo. Cầu xin cho Giáo Hội Mẹ, trong đó mỗi thành phần dân Chúa, đang khi sống chứng tá đức tin, cũng là lúc dấn thân cho một xã hội vì công lý và nhân quyền.
Ngày đầu xuân xin hướng về những vùng đất đang còn chiến tranh, xung đột tôn giáo, văn hóa, chính trị, sắc tộc…Xin cho hòa bình và tình yêu thương tha thứ mau sớm ngự trị ở đó, nơi những tâm hồn hận thù chia rẽ.

Ngày đầu xuân xin hướng về những con người bất hạnh trong cuộc sống, những người đau khổ bệnh tật, những ngươi già cả neo đơn bị bỏ rơi, những người lầm than kiếm sống vì manh cơm tấm áo, những trẻ em mồ côi…Xin cho họ được sống những quyền căn bản của con người.

Ngày đầu xuân xin hướng về những vị lãnh đạo các quốc gia, các nhà chính trị. Xin cho họ biết đặt quyền lợi và phẩm giá nhân vị con người lên trên tất cả, xin cho họ biết tôn trọng công lý và sự thật .

Ngày đầu xuân xin hường về những người nữ. Ước gì phẩm giá của họ được tôn trọng để loại trừ đi mọi khai thác và kinh doanh thân xác của họ, loại trừ đi mọi kỳ thị nữ giới để họ đóng góp phần quan trọng của mình vào việc xây dựng một xã hội công bằng, văn hóa và văn minh của nhân loại.

Ngày đầu xuân xin nhớ đến những người đang còn bị bách hại và tù ngục vì bảo vệ những quyền căn bản của con ngừoi. Xin cho họ được sức mạnh và ánh sáng chính nghĩa trên con đường công lý tiến đến một mùa xuân nhân quyền và công lý.

Ngày đầu xuân xin cầu cho mỗi người chúng ta cùng biết góp phần vào xây dựng một xã hội nhân bản, công lý nhân quyền và tôn trọng sự thật.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: